Những chiếc bánh vừng chiên vàng giòn tan, thơm nứt muỗi kết hợp với cùng với vị cay cay của ớt tươi sừng cam đoan sẽ là những one món ăn vặt khỏi chê dành cho những ngày se lạnh đấy! Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách thực hiện bánh vừng chiên cay giòn nóng hổi này nha !
- 100 g bột mì.
- 100 mililit sữa tươi không có đường.
- One quả trứng gà.
- Vài quả ớt sừng tươi làm sạch, thái lát xéo (tùy thuộc theo sở thích ăn uống mà các bạn có thể tự gia ít lại lượng ớt tươi sừng cho có độ cay hòa hợp, còn nếu không ăn được cay, các bạn hãy thay đổi bằng ớt tươi chuông nhé !).
- Một chút xíu vừng trắng rang sẵn.
- Gia vị: muối, tiêu.
- Khây đựng.
- Chảo.
- Dao.
- Đũa.
- Cọ phết.
Quy trình 1:
- Đảo đều bột mì, sữa, trứng, muối và một chút xíu nước lại chung nhau trong Một cái khây đựng lớn. Cho vào 1 ít dầu thực vật và ớt tươi sừng vào cùng với và trộn đều để thu được One hỗn hợp bột tơi.
Quy trình 2:
- Quết Một lớp dầu mỏng lên trên cùng lòng chảo rồi cho vào chảo 1 lớp bột mỏng.
- Kế đến đặt lên bếp chiên cùng với lửa nhỏ.
Quy trình 3:
- Khi thấy lớp bột bắt đầu phồng lên phía trên ở chính giữa thì điều chỉnh lửa vừa lại.
- Sau đấy rắc lên mặt bánh một chút tiêu.
Quy trình 4:
- Khi thấy viền ngoài của bánh hơi se lại thì vận dụng đũa cẩn thận lật mặt bánh lại, rán tiếp cho tới
khi bánh chín vàng đều cả Hai mặt.
Quy trình 5:
- Sau khi hổn hợp đã chiên kết thúc không ngoại trừ cái gì lượng hỗn hợp bột đã chuẩn bị trước thì chồng vài lát bánh lên trên nhau rồi tách thành những miếng vừa đủ, kế đến rắc vừng trắng và tiêu lên trên cùng mặt bánh là các bạn có thể ăn!
Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh vừng chiên cay giòn nóng hổi này nha!
Thành phần bạn cần có học làm bánh vừng chiên
- 100 g bột mì.
- 100 mililit sữa tươi không có đường.
- One quả trứng gà.
- Vài quả ớt sừng tươi làm sạch, thái lát xéo (tùy thuộc theo sở thích ăn uống mà các bạn có thể tự gia ít lại lượng ớt tươi sừng cho có độ cay hòa hợp, còn nếu không ăn được cay, các bạn hãy thay đổi bằng ớt tươi chuông nhé !).
- Một chút xíu vừng trắng rang sẵn.
- Gia vị: muối, tiêu.
Công cụ học làm bánh vừng chiên
- Khây đựng.
- Chảo.
- Dao.
- Đũa.
- Cọ phết.
Quy trình làm bánh vừng chiên cay giòn nóng hổi
Quy trình 1:
- Đảo đều bột mì, sữa, trứng, muối và một chút xíu nước lại chung nhau trong Một cái khây đựng lớn. Cho vào 1 ít dầu thực vật và ớt tươi sừng vào cùng với và trộn đều để thu được One hỗn hợp bột tơi.
Quy trình 2:
- Quết Một lớp dầu mỏng lên trên cùng lòng chảo rồi cho vào chảo 1 lớp bột mỏng.
- Kế đến đặt lên bếp chiên cùng với lửa nhỏ.
Quy trình 3:
- Khi thấy lớp bột bắt đầu phồng lên phía trên ở chính giữa thì điều chỉnh lửa vừa lại.
- Sau đấy rắc lên mặt bánh một chút tiêu.
Quy trình 4:
- Khi thấy viền ngoài của bánh hơi se lại thì vận dụng đũa cẩn thận lật mặt bánh lại, rán tiếp cho tới
khi bánh chín vàng đều cả Hai mặt.
Quy trình 5:
- Sau khi hổn hợp đã chiên kết thúc không ngoại trừ cái gì lượng hỗn hợp bột đã chuẩn bị trước thì chồng vài lát bánh lên trên nhau rồi tách thành những miếng vừa đủ, kế đến rắc vừng trắng và tiêu lên trên cùng mặt bánh là các bạn có thể ăn!
Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh vừng chiên cay giòn nóng hổi này nha!