Latest News

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Các bước làm bánh quy Anzac mới lạ

Là 1 thứ bánh truyền thống của nước Úc * Những chiếc bánh Anzac giòn giòn, vị béo ngậy của dừa kết hợp cùng với cùng với yến mạch bổ dưỡng đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý mê luôn đấy! Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách nấu bánh quy Anzac thơm giòn này nha!



Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm học làm bánh quy Anzac


- 100 gam cùi dừa bào vụn.

- 110 g bột mì.

- 200 gram đường cát.

- 100 gam yến mạch.

- 115 g bơ nhạt.

- Bốn tbsp mật mía.

- Ba tbsp nước nóng.

- One tsp muối nở.

- Một chút muối.

Các dụng cụ học làm bánh quy Anzac


- Chảo.

- Âu.

- Nồi.

- Khay dùng để nướng.

- Giấy nến.

- Lò nướng bánh.

Quy trình làm bánh quy Anzac


Quá trình 1:

- Cho dừa bào vụn vào chảo, rang cùng với nhỏ lửa cho tới khi dừa ngả màu vàng đẹp mắt mắt là hợp lý.

Quá trình 2:

- Khuấy đều bột mì, đường cát, muối và yến mạch lại cùng nhau trong 1 cái bát to.

Quá trình 3:

- Đặt Một cái nồi nhỏ vừa lên phía trên bếp, đun sôi chảy bơ cùng với mật mía, tiếp tục hòa muối nở cùng với nước 100 độ c rồi thêm vào nồi đun cho nóng cùng.

Quá trình 4:

– Đổ hỗn hợp bơ mật mía ở quá trình 3 vào âu hỗn hợp bột ở quá trình 2, khuấy đều. Nếu thấy hỗn
hợp bột quá khô thì bạn có thể cho thêm 1 tbsp nướC

Quá trình 5:

- Nặn hỗn hợp bột ở quá trình 4 thành những viên tròn hơi nhỏ qua nhau rồi xếp vào khay dùng để nướng đã lót sẵn giấy nến, sau dó ấn dẹt bột.

Quá trình 6:

- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trước khi nướng MƯỜI 'p, tiếp đến đặt khay đựng bánh vào trong lò, nướng từ 10 - 15 'p cho tới khi thấy bánh sở hữu màu vàng nâu dễ nhìn mắt là hoàn thành xong.

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh quy Anzac thơm giòn này nha !!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Các bước làm bánh quy Anzac mới lạ Description: Là 1 thứ bánh truyền thống của nước Úc * Những chiếc bánh Anzac giòn giòn, vị béo ngậy của dừa kết hợp cùng với cùng với yến mạch bổ dưỡng Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top