Công thức làm bánh + Học giới thiệu công thức làm món mỳ hình trái bí ngộ nghỉnh và nhìn dể thương .
Bánh mì hình quả bí thơm ngon |
Để cách làm bánh mỳ trái bí bác cần chuẩn bị trước những Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm như sau :
175 mililit sữa tươi nguyên kem ( bác nên áp dụng sữa bò tự mua rồi về đun nóng lên trên cùng , Vì thế bánh sẽ sở hữu vị thơm ngậy ) , 50 mililit nước nóng , 550 gam bột mì
200 gr bí ngô hấp , 65 gram đường cát nâu , 75 gam đường cát trắng , 75 mililit lòng trắng trứng , One trứng gà .
Cách làm bánh mì hình quả bí ngô
Sáu thìa canh bơ , Một thìa coffee muối , Hai gói men nở ( active dry yeast ) .
1 chút hạt hạnh nhân hay thứ hạt mang hình thuôn dài chế biến núm trái bí ngô , 50 mililit bơ đun sôi chảy ( ko bắt buộc ) .
chia sẽ các bước làm bánh mỳ hình trái bí
giai đoạn Một:
Đun sữa và bơ rồi pha chung cùng với muối và bí ngô quay tơi .
bước kế tiếp:
Hòa men cùng với đường cát vào nước sôi cho đến nổi gạch , rót vào hỗn phù hợp bí ngô . Kế đó bác đập trứng vào xay tan .
kế đó:
Rắc bột vào hỗn phù hợp với ướt , nhồi cho đến khi mịn nhuyễn đến khi khối bột ko dính tay .
Ở giai đoạn điều đầu tiên , bác bạn có thể sử dụng máy pha bột rồi tiếp đó mới vận dụng tay nhào hổn hợp .
giai đoạn kế đó:
Ủ bột khoảng chừng Nữa tiếng hay đến khi bác thấy bột nở x2 .
sau đó:
Lấy bột ra , đấm đến xẹp bớt đi khí ...
... rồi chia thành 15 phần.
bước thứ sáu:
Viên bột thành hình tròn.
Ấn dẹt rồi lấy mũi dao khứa múi. Sử dụng ngón tay hay đầu đũa ấn one lỗ hơi nhỏ ở giữa.
bước thứ 7:
Chế biến giống như vậy cùng với phần bột còn lại, nối tiếp đó để yên cho đến bột nở tiếp 15 'p ½.
giai đoạn Tám:
Vận dụng chổi quét lòng trắng trứng lên phía trên bánh rồi nướng ở 180 độ trong 20 ~ 25 'p . Lấy bánh ra đặt hạt hạnh nhân vào phần lỗ nhỏ vừa mà bác đã ấn nấu cuống bí . Để bánh sở hữu độ c bóng , sau khi hổn hợp nướng bác phết lên trên bánh 1 lớp bơ đun cho nóng chảy .
Ngắm một cách trang nghiêm những trái bí ngô hơi nhỏ xinh vàng ươm đảm bảo ko chỉ mang trẻ nhỏ mà người to cũng cảm thấy lấy làm thú vị thú và háo hức muốn ngắm một cách trang nghiêm ngay .
Và dĩ nhiên là những chiếc bánh mỳ bí ngô lạ mắt này sẽ ko chế biến bác thất vọng bởi mùi vị của nó tuyệt hơn đa phần so cùng với vẻ ngoài bóng bẩy . Điểm mấu chốt ở đây là bác áp dụng sữa nguyên kem để công thức làm bánh mỳ , nó trợ giúp bánh thơm ngậy và mềm dẻo . Chẳng hạn như là , sự góp mặt của bí ngô ngoài có tác dụng tạo màu vàng tự nhiên còn mang đến cho mùi thơm tự nhiên làm cho người ăn sở hữu cảm giác như đang cầm trên tay những trái bí ngô thật vậy . bác thích mách bạn công thức làm bánh , vậy hãy tự khiến cho bạn những trái bí ngô siêu đáng yêu này ngay nhé ! !
Chúc các bạn thành công cùng với công thức làm bánh mì này nha !