Bạn chỉ rất cần vài lát bánh mì sandwich phết cùng với mứt dâu tây ngọt thơm dễ nhâm nhi cùng với 1 ly sữa vào buổi sáng như vậy đã đủ năng lượng mục đích các bạn vận động trong cả one ngày dài rồi đấy! Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách nấu mứt dâu tây nhấm nháp cùng với bánh mì siêu ngon mê ly này nha !
- 200 gam dâu tươi.
- 200 g đường cát (bạn có thể gia hạ lại tùy thuộc theo các bạn ưng ý ăn chua hoặc ngọt nhé !).
- Một tbsp nước chanh tươi.
- Dao.
- Âu.
- Nồi.
- Lọ thủy tinh.
Quá trình 1:
- Dâu tây mua về tách bỏ cuống, rửa thật sạch rồi nhầm ráo. Sau đấy thái thành những miếng hơi nhỏ rồi ướp cùng với đường cát.
Quá trình 2:
- Bóp dâu cùng với đường cát cho tới khi dâu hơi nát.
Quá trình 3:
- Cho hỗn hợp dâu và đường cát vào nồi, vắt thêm vào 1 ít nước chanh vào rồi bắc lên phía trên bếp đun cùng với nhỏ lửa.
Quá trình 4:
- Trong hồi nấu thỉnh thoảng trộn đều tay khiến dâu không bị dính đáy nồi, nấu ước tính 30 - 40 'p mục đích mứt hơi sánh lại thì đóng bếp. Cho đến mứt vào lọ thủy tinh rồi chụp nắp lại cho thật chặt!
Quá trình 5:
- Cho lọ mứt vào 1 nồi nước đầy, đun cho nóng chừng 10 'p thì đở hũ mứt ra, lau khô hũ và chờ cho đến mứt hết nóng ½ là hoàn thành xong!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện mứt dâu tây thưỡng thức cùng với bánh mì siêu thơm ngon mê ly này nha!
Nguyên liệu bạn cần có làm mứt dâu tây thưỡng thức cùng với bánh mì
- 200 gam dâu tươi.
- 200 g đường cát (bạn có thể gia hạ lại tùy thuộc theo các bạn ưng ý ăn chua hoặc ngọt nhé !).
- Một tbsp nước chanh tươi.
Các dụng cụ làm mứt dâu tây nhâm nhi cùng với bánh mì
- Dao.
- Âu.
- Nồi.
- Lọ thủy tinh.
Cách làm món mứt dâu tây nhấm nháp với bánh mì
Quá trình 1:
- Dâu tây mua về tách bỏ cuống, rửa thật sạch rồi nhầm ráo. Sau đấy thái thành những miếng hơi nhỏ rồi ướp cùng với đường cát.
Quá trình 2:
- Bóp dâu cùng với đường cát cho tới khi dâu hơi nát.
Quá trình 3:
- Cho hỗn hợp dâu và đường cát vào nồi, vắt thêm vào 1 ít nước chanh vào rồi bắc lên phía trên bếp đun cùng với nhỏ lửa.
Quá trình 4:
- Trong hồi nấu thỉnh thoảng trộn đều tay khiến dâu không bị dính đáy nồi, nấu ước tính 30 - 40 'p mục đích mứt hơi sánh lại thì đóng bếp. Cho đến mứt vào lọ thủy tinh rồi chụp nắp lại cho thật chặt!
Quá trình 5:
- Cho lọ mứt vào 1 nồi nước đầy, đun cho nóng chừng 10 'p thì đở hũ mứt ra, lau khô hũ và chờ cho đến mứt hết nóng ½ là hoàn thành xong!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện mứt dâu tây thưỡng thức cùng với bánh mì siêu thơm ngon mê ly này nha!