Món bánh quy Panko này là one món bánh ngon không cưỡng nỗi đến từ Nhật Bản. Các bước làm món quy Panko khá dễ thực hiện với những nguyên liệu cơ bản, dễ tìm. Vậy còn chần chừ gì mà không vào bếp thôi nào?
- 113 gram bơ lạt để mềm
- 30 gam đường bột, rây tơi
- One tsp tinh chất vani
- 125 gr bột mì đa dụng
- 30 gram bột chiên xù ( bread crumbs)
- 250 gam đường cát bột để phủ
- Máy quay trứng
- Lò nướng bánh
- Khay để nướng bánh
- Giấy nến
- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c, Lót giấy nến cho khay để nướng bánh
- Vận dụng máy đánh trứng đánh bơ với 30 gr đường cát bột và tinh chất vani cùng với tốc độ trung bình ước tính chừng Hai 'p cho bơ bông và nhạt màu.
- Cho vào 1 ít bột mì và bột chiên xù vào bơ rồi xay cùng với tốc độ thấp cho quyện đều.
- Áp dụng thìa múc kem múc bột lên trên cùng khay để nướng bánh, ấn nhẹ khiến bột dẹt xuống phía dưới, dày khoảng chừng 1 cm
- Nướng bánh ước tính Bãy 'p rồi xoay khay dùng để nướng 180 độ kế đến nối tiếp đó nướng 7-8 'p nữa đến lập tức mặt dưới bánh hơi vàng là ok.
- Khiến bánh trên khay nướng bánh MƯỜI 'p cho không còn nóng hạn chế lại rồi lăn bánh còn ấm vào đường cát bột cho đường cát bám hết. Xếp bán lên giá cho hết nóng rồi lại lăn bánh vào đường cát bột (hay rây đường cát lên phía trên bánh) lần kế tiếp
hoclambanhmi Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh quy Panko này!
Nguyên liệu bạn cần có làm bánh quy Panko
- 113 gram bơ lạt để mềm
- 30 gam đường bột, rây tơi
- One tsp tinh chất vani
- 125 gr bột mì đa dụng
- 30 gram bột chiên xù ( bread crumbs)
- 250 gam đường cát bột để phủ
Các công cụ học làm bánh quy Panko
- Máy quay trứng
- Lò nướng bánh
- Khay để nướng bánh
- Giấy nến
Các bước làm bánh quy Panko
- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c, Lót giấy nến cho khay để nướng bánh
- Vận dụng máy đánh trứng đánh bơ với 30 gr đường cát bột và tinh chất vani cùng với tốc độ trung bình ước tính chừng Hai 'p cho bơ bông và nhạt màu.
- Cho vào 1 ít bột mì và bột chiên xù vào bơ rồi xay cùng với tốc độ thấp cho quyện đều.
- Áp dụng thìa múc kem múc bột lên trên cùng khay để nướng bánh, ấn nhẹ khiến bột dẹt xuống phía dưới, dày khoảng chừng 1 cm
- Nướng bánh ước tính Bãy 'p rồi xoay khay dùng để nướng 180 độ kế đến nối tiếp đó nướng 7-8 'p nữa đến lập tức mặt dưới bánh hơi vàng là ok.
- Khiến bánh trên khay nướng bánh MƯỜI 'p cho không còn nóng hạn chế lại rồi lăn bánh còn ấm vào đường cát bột cho đường cát bám hết. Xếp bán lên giá cho hết nóng rồi lại lăn bánh vào đường cát bột (hay rây đường cát lên phía trên bánh) lần kế tiếp
hoclambanhmi Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh quy Panko này!