Latest News

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Cách thực hiện flan bí đỏ mềm mịn thú vị

Bánh flan không còn xa lạ gì cùng với cùng chúng mình. Tuy nhiên, những chiếc bánh flan trứng dễ thực hiện, béo ngậy phải chẳng đã từng phần “lỗi thời”? Tránh lo vì chỉ cần thêm 1 vài nguyên liệu, các bạn sẽ nhanh lúc từng trải qua một cách làm bánh flan khác lạ rồi đấy! Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách nấu flan bí đỏ mềm tơi thu hút nha!


Thành phần bạn cần chuẩn bị làm flan bí đỏ mềm mịn cuống hút


Phần flan:

- 200 g bí đỏ.

- 200 mililit sữa tươi nguyên kem.

- 40 gram đường cát.

- Hai quả trứng gà.

- 75 mililit kem tươi.

Phần caramel:

- 50 gam đường cát.

- One tbsp nước hơi nóng.


Công cụ làm flan bí đỏ mềm mịn thú vị


- Bát.

- Rây.

- Nồi.

- Giấy bạc.

- Khăn bông.

- Phới lồng.

- Hũ thủy tinh.

- Máy quay sinh tố.

Quy trình thực hiện món flan bí đỏ mềm mịn thu hút


Quá trình 1:

- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, bỏ ruột rồi thái thành những lát mỏng. Cho bí đỏ vào xửng hấp cho 9 mềm dẻo.

Quá trình 2:

- Đập trứng ra Một cái bát sạch, quay tan qua phới lồng rồi thêm vào 1 ít sữa vào xay đều cùng.
Quá trình 3:

- Cho bí đã đã hấp 9 vào máy đánh sinh tố rồi rót hỗn hợp trứng sữa ở quá trình 2, đường cát và kem tươi vào, quay cho toàn bộ các nguyên liệu tơi mịn và quyện cùng nhau.

Quá trình 4:

- Sau khi hổn hợp xay mịn hỗn hợp sữa bí đỏ thì lọc hỗn hợp này bằng rây để lọc bỏ cặn.
Quá trình 5:

- Để làm phần caramel, bạn tan dần đường cát và nước vào One cái nồi (hoặc chảo) sạch. Đặt nồi lên phía trên bếp đun nóng cùng với nhỏ lửa, khi thấy hỗn hợp nước đường cát bắt đầu nóng, hơi ngả màu thì bạn sử dụng đũa quấy thường xuyên. Khi thấy nước đường cát ngả màu nâu cánh gián bắt mắt mắt và có độ sánh sệt thì đóng bếp.

Quá trình 6:

- Khi caramel còn đang nóng thì các bạn thêm vào từng hũ thủy tinh. Chờ caramel khô lại thì tiếp đó để khô hỗn hợp sữa bí đỏ ở quá trình 4 vào từng hũ và vận dụng giấy bạc bọc kín miệng hũ lại. Đặt từng hũ thủy tinh vào Một cái chảo nước nóng có lót khăn bông ở dưới đáy chảo (nước 100 độ c phũ kính hoàn toàn ước tính chừng ½ chiều cao hũ thủy tinh). Chụp nắp vung lại và hấp trong khoảng chừng 18-20 'p là bánh 9. Khi bánh chín, bạn chờ ước tính 3-5 'p hãy mở vung, nhấc từng hũ thủy tinh ra rồi để vào trong tủ mát chừng 1 giờ. Sau Một giờ, có thể lấy bánh flan ra đã ăn rôì!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với cách thực hiện flan bí đỏ mềm nhuyễn cuống hút này nha !!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Cách thực hiện flan bí đỏ mềm mịn thú vị Description: Bánh flan không còn xa lạ gì cùng với cùng chúng mình. Tuy nhiên, những chiếc bánh flan trứng dễ thực hiện, béo ngậy phải chẳng đã từng phần “lỗi thời”? Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top