Những chiếc bánh muffin mềm ẩm kết hợp cùng với cùng với vị thanh ngọt tự nhiên
của cherry đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý mê luôn đấy! Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học
làm muffin cherry siêu thơm ngon mê ly này nha!
Thành phần bạn cần có làm muffin cherry
- 100 gam bột mì (chọn thứ low gluten).
- 60 g đường đỏ.
- 80 mililit sữa tươi.
- 1 quả trứng gà.
- 80 gram cherry.
- 30 mililit dầu ngô.
- Năm gam baking powder.
- 1.25 g muối.
Các dụng cụ làm muffin cherry
- Bát.
- Phới lồng.
- Rây.
- Khuôn nướng muffin.
- Lò nướng bánh.
Cách thực hiện muffin cherry cực thơm ngon
Quá trình 1:
- Khuấy đều trứng, dầu ngô và sữa tươi trong One cái khây đựng to, sau đấy cho
thêm vào 1 ít đường cát đỏ và muối vào bát hỗn hợp trứng, quay đều.
- Cherry rửa thật sạch, tách thành những miếng hơi nhỏ rồi thêm vào hỗn hợp vừa đánh.
- Cherry rửa thật sạch, tách thành những miếng hơi nhỏ rồi thêm vào hỗn hợp vừa đánh.
Quá trình 2:
- Lấy Một cái khây đựng khác nhau, khuấy đều bột mì cùng với baking powder. Sau
đấy rây hỗn hợp bột này vào trong bát hỗn hợp trứng vừa xay đều ở quá trình 1,
pha trộn cho tới khi thu được 1 hỗn hợp bột sánh nhuyễn, không bị vón cục là hợp
lý.
- Thêm hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn muffin.
- Thêm hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn muffin.
Quá trình 3:
- Cho bánh vào lò nướng bánh đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 180 độ trước đó nướng từ 10 - 15 'p.
- Cho bánh vào lò nướng bánh đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 180 độ trước đó nướng từ 10 - 15 'p.
Nướng khoảng chừng 25 - Nữa tiếng là bánh 9.
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh muffin cherry cực ngon
này nha !!