Latest News

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016

Bánh tai heo giòn giòn siêu ngon thử chưa nào ?

Bánh tai heo mất nhiều công sức từ lâu đã không còn xa lạ đối cùng với giới trẻ Việt Nam. Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách nấu bánh tai heo giòn giòn rất kĩ lưỡng ngay tại nhà của các bạn khiến an toàn vệ sinh cho các thành viên gia đình mà vẫn giữ được hương thơm thơm ngon như ngoài hàng nha!




Thành phần bạn cần có học làm bánh tai heo


- 160 g bột mỳ

- 40 mililit sữa tươi và nước cốt dừa

- Một quả trứng gà thường

- One tbsp bột cacao

- Một chút muối ăn

- 20 gam bơ mềm dẻo

- Một tsp nước chanh tươi

- 45 gr đường cát trắng


Các dụng cụ học làm bánh tai heo


- Khây đựng to, nhỏ vừa

- Dao, dĩa, muổng, thớt, thìa, …

- Chảo thường

- Pin cán bột

- Mâm thường

- Giấy ngấm dầu

Quy trình làm bánh tai heo


Quá trình 1:

- Điều đầu tiên, trong một cái khây đựng to, các bạn cho bột mỳ, lòng trứng gà, nước chanh, bơ mềm, nước cốt dừa và sữa tươi rồi nhồi thật kỹ mục đích vỏ bánh.
Lưu tâm: Các bạn nên nhào hổn hợp bột đều qua tay nhầm được một khối bột nhuyễn, không vón cục, nếu quá khô thì có thể cho thêm 1 chút xíu nước sao cho đến bột chống dính tay là đạt yêu cầu nha !

Quá trình 2:

- Bây giờ, ta sẽ tiến hành tạo kiểu cho bánh bắt mắt mắt.

- Trước hết, các bạn hãy chia bột làm đôi phần màu trắng và màu nâu. Tiếp tục cuộn lại rồi cắt khiến tạo dáng xoáy trôn ốc đẹp mắt mắt cho bánh. Các bạn cũng có thể làm thành hình khác nhau tùy sở thích nhé!

Quá trình 3:

- Các bạn hãy chia bột theo tỷ lệ 6:4. Tức là phần bột hơi nhỏ hơn các bạn nhào thêm bột cacao cho đều mục đích hình thành màu nâu.

- Còn cùng với phần bột trắng các bạn dàn mỏng bằng pin cán bột và dàn đều ra một chiếc mâm lớn.
Tiếp đến, các bạn hãy tiếp đó cán mỏng phần bột màu nâu có cacao sao cho thật đều.

Quá trình 4:

- Xếp chồng phần bột màu nâu lên phía trên bột màu trắng rồi khéo léo cuộn tròn lại cho dễ nhìn.

- Mục đích bột vào tủ mát khoảng chừng 1 h cho bột cứng lại rồi sử dụng sao thật sắc thoa chút dầu thực vật để tách cuộn bánh thành từng lát mỏng, tới phương thức bày các bạn sẽ cực kỳ dễ cảm nhận được hoạ tiết xoáy trôn ốc bắt mắt mắt của bánh tai heo đó nha !!

Quá trình 5:

- Bây giờ, ta tiến hành chiên bánh. Các bạn đặt chảo lên bếp. Cho phũ kính hoàn toàn dầu vào chảo và đun nóng đến khi dầu nóng lên thì cho từng miếng bánh tai heo vào chảo. Hồi này các bạn rất cần để lửa vừa không nên cho việc bánh có thể bị cháy.

- Khi bánh vàng đều và hơi cong lại thì các bạn vận dụng thìa nhầm bớt đi bánh tai heo ra rổ mang chứa giấy hấp thụ dầu.

- Thế là là những chiếc bánh tai heo ngon giòn rụm đã ra lò rồi đấy! Có cơ hội thưởng thưỡng nhanh thôi nào!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh tai heo công phu hoàn toàn mới lạ nhé!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Bánh tai heo giòn giòn siêu ngon thử chưa nào ? Description: Bánh tai heo mất nhiều công sức từ lâu đã không còn xa lạ đối cùng với giới trẻ Việt Nam. Cùng với hoclambanhmi.blogspot.com học cách nấu bánh tai heo giòn giòn Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top