Những chiếc bánh chocopie cùng với lớp phủ chocolate ngon cùng lớp nhân dẻo dể chịu mãi mãi là thức quà vặt ưa dùng của phần đông. Hôm nay dạy làm bánh sẽ chỉ các bạn quy trình làm bánh chocopie homemade hoàn hảo thơm ngon không thua gì đi mua đâu nha!
- 16 thanh bánh quy.
- Kẹo dẻo Marshmallow (hay kem Marshmallow).
- 300 gram chocolate.
- Topping: hạt cốm Bãy màu, hạnh nhân, hạt điều,…(tùy sở thích).
- Bát.
- Nồi.
- Dĩa.
Quá trình 1:
- Bẻ thanh bánh quy thành các miếng hình vuông đều nhau, tiếp tục cho marshmallow vào giữa Hai phần bánh.
Quá trình 2:
- Đun nóng cách thủy nhầm chocolate biến mất chảy hoàn toàn.
- Cùng thời điểm đó hạt hạnh nhân, đậu phộng,…thì rang 9 rồi băm mịn.
Quá trình 3:
- Chocolate đun sôi chảy rồi khiến cho hết nóng bớt đi, tiếp đến cho phũ kính hoàn toàn phần bánh kẹp marshmallow vào bát chocolate đun cho nóng chảy rồi cẩn thận đặt ra dĩa (hay khay).
Quá trình 4:
- Rắc thêm vào 1 ít các loại topping lên phía trên bánh rồi đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh cho tới khi lớp chocolate đông cứng lại hoàn toàn là bạn có thể lấy ra đã ăn!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh chocopie homemade tuyệt vời này nha !!
Thành phần bạn cần chuẩn bị học làm bánh chocopie homemade
- 16 thanh bánh quy.
- Kẹo dẻo Marshmallow (hay kem Marshmallow).
- 300 gram chocolate.
- Topping: hạt cốm Bãy màu, hạnh nhân, hạt điều,…(tùy sở thích).
Công cụ học làm bánh chocopie homemade
- Bát.
- Nồi.
- Dĩa.
Quy trình làm bánh chocopie homemade
Quá trình 1:
- Bẻ thanh bánh quy thành các miếng hình vuông đều nhau, tiếp tục cho marshmallow vào giữa Hai phần bánh.
Quá trình 2:
- Đun nóng cách thủy nhầm chocolate biến mất chảy hoàn toàn.
- Cùng thời điểm đó hạt hạnh nhân, đậu phộng,…thì rang 9 rồi băm mịn.
Quá trình 3:
- Chocolate đun sôi chảy rồi khiến cho hết nóng bớt đi, tiếp đến cho phũ kính hoàn toàn phần bánh kẹp marshmallow vào bát chocolate đun cho nóng chảy rồi cẩn thận đặt ra dĩa (hay khay).
Quá trình 4:
- Rắc thêm vào 1 ít các loại topping lên phía trên bánh rồi đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh cho tới khi lớp chocolate đông cứng lại hoàn toàn là bạn có thể lấy ra đã ăn!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh chocopie homemade tuyệt vời này nha !!