Những chiếc bánh cheesecake thơm béo, dể chịu trái là món tráng miệng hết ý! Nhưng nếu các bạn không sở hữu lò nướng bánh thì tránh lo, vì hôm nay dạy làm bánh sẽ bật mí các bước thực hiện cheesecake bơ đậu phộng chẳng cần đến lò nướng cho các bạn nha!
Phần đế bánh:
- 24 chiếc bánh oreo.
- Năm tbsp bơ nhạt đun cho nóng chảy.
Phần kem bánh:
- 650 gram cream cheese.
- 225 gam whipped topping.
- One tsp tinh chất vani.
- 140 g đường cát bột.
- 350 gram bơ đậu phộng.
- 30 chiếc kẹo sữa chocolate Reese’s.
- Dao.
- Máy quay sinh tố.
- Khuôn tròn đế rời.
- Bát.
- Phới pha trộn.
Quá trình 1:
- Kẹo chocolate sữa tách làm tư rồi đặt vào trong ngăn đá ngăn lạnh khoảng chừng Nữa tiếng.
Quá trình 2:
- Xay vụn bánh oreo rồi thêm vào máy đánh, xay cho bánh thật mịn nhuyễn nhầm phần đế bánh có độ kết dính tốt.
Quá trình 3:
- Thêm vào 1 ít bơ đun nóng chảy vào phần bánh oreo quay vụn, khuấy đều.
- Tiếp tục cho hỗn hợp vụn bánh oreo này vào trong khuôn tròn, nén thật chặt rồi để vào trong ngăn mát tủ lạnh để phần đế bánh đông.
Quá trình 4:
- Khuấy đều cream cheese, đường cát bột, tinh chất vani và bơ đậu phộng lại cùng nhau trong Một cái bát sạch.
- Tiếp đến thêm Nữa số kẹo chocolate sữa và whipped topping vào đảo đều cùng.
Quá trình 5:
- Cho phần kem bánh đã khuấy đều ở quá trình 4 vào trong khuôn đế bánh oreo đã chuẩn bị đó, đặt bánh vào trong tủ mát ít nhất Bốn 60 phút để bánh đông lại, sau đấy mới lấy bánh ra khỏi khuôn, rắc nốt số kẹo chocolate sữa còn lại lên phía trên mặt bánh và rưới một chút chocolate đen đun sôi chảy lên bánh khiến bài trí!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện cheesecake bơ đậu phộng không cần đến lò nướng này nha !!
Nguyên liệu bạn cần có làm cheesecake bơ đậu phộng
Phần đế bánh:
- 24 chiếc bánh oreo.
- Năm tbsp bơ nhạt đun cho nóng chảy.
Phần kem bánh:
- 650 gram cream cheese.
- 225 gam whipped topping.
- One tsp tinh chất vani.
- 140 g đường cát bột.
- 350 gram bơ đậu phộng.
- 30 chiếc kẹo sữa chocolate Reese’s.
Công cụ làm cheesecake bơ đậu phộng
- Dao.
- Máy quay sinh tố.
- Khuôn tròn đế rời.
- Bát.
- Phới pha trộn.
Cách làm món cheesecake bơ đậu phộng
Quá trình 1:
- Kẹo chocolate sữa tách làm tư rồi đặt vào trong ngăn đá ngăn lạnh khoảng chừng Nữa tiếng.
Quá trình 2:
- Xay vụn bánh oreo rồi thêm vào máy đánh, xay cho bánh thật mịn nhuyễn nhầm phần đế bánh có độ kết dính tốt.
Quá trình 3:
- Thêm vào 1 ít bơ đun nóng chảy vào phần bánh oreo quay vụn, khuấy đều.
- Tiếp tục cho hỗn hợp vụn bánh oreo này vào trong khuôn tròn, nén thật chặt rồi để vào trong ngăn mát tủ lạnh để phần đế bánh đông.
Quá trình 4:
- Khuấy đều cream cheese, đường cát bột, tinh chất vani và bơ đậu phộng lại cùng nhau trong Một cái bát sạch.
- Tiếp đến thêm Nữa số kẹo chocolate sữa và whipped topping vào đảo đều cùng.
Quá trình 5:
- Cho phần kem bánh đã khuấy đều ở quá trình 4 vào trong khuôn đế bánh oreo đã chuẩn bị đó, đặt bánh vào trong tủ mát ít nhất Bốn 60 phút để bánh đông lại, sau đấy mới lấy bánh ra khỏi khuôn, rắc nốt số kẹo chocolate sữa còn lại lên phía trên mặt bánh và rưới một chút chocolate đen đun sôi chảy lên bánh khiến bài trí!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện cheesecake bơ đậu phộng không cần đến lò nướng này nha !!