Những món bánh nướng thơm lừng, đậm đà là món ăn khoái khẩu của phần đông, nhưng nếu ăn quá đa phần, các bạn sẽ gặp rắc rối cùng với cân nặng và sức khỏe. Hôm nay hoclambanhmi.blogspot.com sẽ chia sẽ các bạn quy trình làm món nướng rau củ ăn không báo phì * cứ ăn vô bốn mà không bận tâm béo nha !!
- 200 gam súp lơ (súp lơ xanh hoặc trắng đều được nhé !!).
- Nữa củ cà rốt.
- One củ khoai tây.
- Một nhánh hành lá.
- Hai quả trứng gà.
- 30 g vụn bánh mì.
- Gia vị: muối, tiêu.
- Yogurt (ăn kèm).
- Lò nướng bánh.
- Khay dùng để nướng.
- Dao.
- Bát.
- Thìa.
Quá trình 1:
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ.
Quá trình 2:
- Cà rốt và súp lơ rửa thật sạch, tách thành những miếng hơi nhỏ.
- Khoai tây làm sạch, gọt bỏ vỏ rồi nạo khoai tây thành các sợi nhỏ vừa, tiếp đến ngâm tôm ngay vào
1 tô nước để khoai không bị thâm. Bước sau cùng thì vớt khoai tây ra, nhầm cho hết nước và bóp nhẹ để nước trong khoai ra bớt đi.
- Hành lá rửa thật sạch, thái hơi nhỏ.
Quá trình 3:
- Khuấy đều cà rốt, súp lơ và khoai tây đã chế biến lại cùng nhau trong 1 cái tô lớn, kế đó thêm vụn bánh mì, trứng, tiêu và muối vào khuấy đều cùng khiến thu được 1 hỗn hợp đồng nhất.
Quá trình 4:
- Quết 1 lớp dầu mỏng lên khay dùng để nướng, tiếp theo nặn bánh thành những miếng tròn dẹt rồi để vào khay. Cho khay đựng bánh vào lò, nướng MƯỜI 'p rồi lật mặt bánh lại, nướng thêm vào Năm 'p nữa là hoàn thành xong!
Quá trình 5:
- Đã ăn bánh với yogurt để tăng cho vào hương thơm!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh nướng rau củ ít đạm này nha!
Nguyên liệu bạn cần có làm bánh nướng rau củ:
- 200 gam súp lơ (súp lơ xanh hoặc trắng đều được nhé !!).
- Nữa củ cà rốt.
- One củ khoai tây.
- Một nhánh hành lá.
- Hai quả trứng gà.
- 30 g vụn bánh mì.
- Gia vị: muối, tiêu.
- Yogurt (ăn kèm).
Công cụ học làm bánh nướng rau củ:
- Lò nướng bánh.
- Khay dùng để nướng.
- Dao.
- Bát.
- Thìa.
Công thức làm bánh nướng rau củ:
Quá trình 1:
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ.
Quá trình 2:
- Cà rốt và súp lơ rửa thật sạch, tách thành những miếng hơi nhỏ.
- Khoai tây làm sạch, gọt bỏ vỏ rồi nạo khoai tây thành các sợi nhỏ vừa, tiếp đến ngâm tôm ngay vào
1 tô nước để khoai không bị thâm. Bước sau cùng thì vớt khoai tây ra, nhầm cho hết nước và bóp nhẹ để nước trong khoai ra bớt đi.
- Hành lá rửa thật sạch, thái hơi nhỏ.
Quá trình 3:
- Khuấy đều cà rốt, súp lơ và khoai tây đã chế biến lại cùng nhau trong 1 cái tô lớn, kế đó thêm vụn bánh mì, trứng, tiêu và muối vào khuấy đều cùng khiến thu được 1 hỗn hợp đồng nhất.
Quá trình 4:
- Quết 1 lớp dầu mỏng lên khay dùng để nướng, tiếp theo nặn bánh thành những miếng tròn dẹt rồi để vào khay. Cho khay đựng bánh vào lò, nướng MƯỜI 'p rồi lật mặt bánh lại, nướng thêm vào Năm 'p nữa là hoàn thành xong!
Quá trình 5:
- Đã ăn bánh với yogurt để tăng cho vào hương thơm!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh nướng rau củ ít đạm này nha!