Tiramisu là món bánh của sự kết hợp với hài hòa giữa vị béo của whipping cream, vị đăng đắng của bột cacao, vị thơm mang giá trị riêng biệt của rượu Kahlua …đặc biệt là vị xốp thơm, mềm mỏng tơi của lớp bánh nền Lady Finger đã hình thành chiếc bánh mà bất kỳ ai cũng tin dùng.
Lòng trắng trứng gà 60 g
Đường 30 gam
Lòng đỏ trứng gà 32 gr
Bột bắp 20 g
Bột mì số 8 30 gam
Một chút xíu bột vani
Quy trình 1: Nấu nóng lò nướng trước ở nhiệt o c 250 o c, quay bông lòng đỏ trứng.
Quy trình 2: Bột bắp,vani và bột mì rây nhuyễn vào âu.
Quy trình 3: Cho từ từ lòng đỏ trứng vào âu bột, đảo đều cho không ngoại trừ cái gì nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Quy trình 4: Lấy lòng trắng trứng xay bông tơi cùng với đường. Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và trộn đều.
Quy trình 5 : Trộn toàn bộ hỗn hợp vào số lòng trắng trứng còn lại.
Chuẩn bị trước khay nướng đã lót sẵn giấy nến không dính, chia hỗn hợp bột vào túi bắt kem rồi bắt theo hình thuôn dài bậc trung phải. Cho vào 1 ít lò nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 'p, cùng với dạng bánh này, các bạn phải công thức làm bánh mềm dẻo chứ hạn chế quá khô bánh mới hòa quyện cùng với kem được. Lập tức bánh 9, lấy ra để cho bánh hết nóng giử gìn ước tính chừng One tuần trong hộp kín khiến nơi thoáng mát.
Quy trình 6: Phủ Một lớp kem tươi bên dưới, kế đến sắp bánh lady finger lên trên cùng. Xếp thành Hai lớp lần lượt rồi rắc bột ca cao và vụn socola lên phía trên mục đích bài trí cho đẹp.
Giờ thì các bạn từng trải qua được món bánh tiramisu vừa thơm ngon vừa lạ để chiêu đãi cả nhà rồi.
Cầu chúc các bạn thực hiện tốt lập tức chế biến.
Bánh tiramisu trên nền bánh lade finger thơm ngon |
Thành phần bạn cần có làm Tiramisu cùng với nền bánh Lady finger
Lòng trắng trứng gà 60 g
Đường 30 gam
Lòng đỏ trứng gà 32 gr
Bột bắp 20 g
Bột mì số 8 30 gam
Một chút xíu bột vani
Quy trình làm bánh Tiramisu cùng với nền bánh lady finger
Quy trình 1: Nấu nóng lò nướng trước ở nhiệt o c 250 o c, quay bông lòng đỏ trứng.
Quy trình 2: Bột bắp,vani và bột mì rây nhuyễn vào âu.
Quy trình 3: Cho từ từ lòng đỏ trứng vào âu bột, đảo đều cho không ngoại trừ cái gì nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Quy trình 4: Lấy lòng trắng trứng xay bông tơi cùng với đường. Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và trộn đều.
Quy trình 5 : Trộn toàn bộ hỗn hợp vào số lòng trắng trứng còn lại.
Chuẩn bị trước khay nướng đã lót sẵn giấy nến không dính, chia hỗn hợp bột vào túi bắt kem rồi bắt theo hình thuôn dài bậc trung phải. Cho vào 1 ít lò nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 'p, cùng với dạng bánh này, các bạn phải công thức làm bánh mềm dẻo chứ hạn chế quá khô bánh mới hòa quyện cùng với kem được. Lập tức bánh 9, lấy ra để cho bánh hết nóng giử gìn ước tính chừng One tuần trong hộp kín khiến nơi thoáng mát.
Quy trình 6: Phủ Một lớp kem tươi bên dưới, kế đến sắp bánh lady finger lên trên cùng. Xếp thành Hai lớp lần lượt rồi rắc bột ca cao và vụn socola lên phía trên mục đích bài trí cho đẹp.
Giờ thì các bạn từng trải qua được món bánh tiramisu vừa thơm ngon vừa lạ để chiêu đãi cả nhà rồi.
Cầu chúc các bạn thực hiện tốt lập tức chế biến.