Kiểm tra đổi vị cho đại gia đình nhờ món bánh rán nhân su kem quá ư kì dễ chế biến này nha, tin là nhà các bạn sẽ rất yêu thích món bánh này đó.
Cùng với hiếu kỳ hướng dẫn làm món bánh này thôi nào.
Phần bánh
Bột mì 115 g
Muối Hai gam
Men nở Năm gr
Đường cát MƯỜI g
Sữa tươi 100 mililit
Bơ 15 gam
Bột semolina (hay bột chiên xù) 50 gr
Phần kem
Lòng đỏ trứng gà Hai cái
Đường 40 g
Sữa tươi 250 mililit
Vani Năm mililit
Bơ MƯỜI gam
Bột bắp 20 gr
Công đoạn 1: Nhầm sữa ở nhiệt độ phòng rồi hòa vào cùng với men nở. Tiếp tục bạn pha trộn đường cát vào hỗn hợp men sữa rồi mục đích ước tính Năm 'p.
Công đoạn 2: Đảo đều bột mì cùng với muối rồi cho men vào nhào hổn hợp thật kĩ. Lập tức bột đã thành khối tơi thì bạn cho đến bơ mềm mỏng vào nhồi hổn hợp cùng với đến hồi bột chống dính tay. Bọc bột kỹ lại rồi ủ bột ở nơi ấm chừng 1/2 tiếng.
Công đoạn 3: Trong khi đợi bột, chúng mình sẽ khiến nhân su kem. Cắt lấy Hai lòng đỏ trứng gà, quay hoàn quyện lòng đỏ cùng với đường cát, các bạn xay đến lúc trứng ngả sang màu vàng nhạt.
Công đoạn 4: Đun sôi sữa, bơ, vani rồi thêm từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên, đảo đều nhẹ nhàng rồi rây bột bắp vào khuấy đều.
Công đoạn 5: Châm hỗn hợp trứng sữa này lại nồi rồi đặt lên phía trên bếp đun cho nóng ở lửa vừa, bậc trung đun nóng trung bình khuấy đến lập tức hỗn hợp nhuyễn thì đóng bếp, để hết nóng.
Công đoạn 6: Hồi bột đã nở được gấp 2 lần thì bạn lấy ra và nhồi lại lần sau. Chia bột thành các phần qua nhau. Lăn từng viên bột vào bột semolina rồi nặn thành hình thon dài nhầm yên bánh ước tính chừng MƯỜI 'p.
Công đoạn 7: Bắc chảo lên trên bếp, đun sôi dù rằng nóng rồi hạ lửa xuống dưới, cho đến khi bánh vào rán đến hồi vàng đều. Vớt ra cho vào giấy ngấm dẫu cho.
Lúc bánh không còn nóng, bạn tách bánh ra rồi quết kem vào nằm ở bên trong là hoàn thành. Giờ thì giới thiệu cả nhà ăn món bánh rán nhân su kem này thôi.
hoclambanhmi.blogspot.com Mong ước các bạn làm tốt lúc phối chế.
Cùng với hiếu kỳ hướng dẫn làm món bánh này thôi nào.
Thành phần bạn cần có để học làm bánh rán nhân su kem
Phần bánhBột mì 115 g
Muối Hai gam
Men nở Năm gr
Đường cát MƯỜI g
Sữa tươi 100 mililit
Bơ 15 gam
Bột semolina (hay bột chiên xù) 50 gr
Phần kem
Lòng đỏ trứng gà Hai cái
Đường 40 g
Sữa tươi 250 mililit
Vani Năm mililit
Bơ MƯỜI gam
Bột bắp 20 gr
Các bước làm bánh rán nhân su kem
Công đoạn 1: Nhầm sữa ở nhiệt độ phòng rồi hòa vào cùng với men nở. Tiếp tục bạn pha trộn đường cát vào hỗn hợp men sữa rồi mục đích ước tính Năm 'p.
Công đoạn 2: Đảo đều bột mì cùng với muối rồi cho men vào nhào hổn hợp thật kĩ. Lập tức bột đã thành khối tơi thì bạn cho đến bơ mềm mỏng vào nhồi hổn hợp cùng với đến hồi bột chống dính tay. Bọc bột kỹ lại rồi ủ bột ở nơi ấm chừng 1/2 tiếng.
Công đoạn 3: Trong khi đợi bột, chúng mình sẽ khiến nhân su kem. Cắt lấy Hai lòng đỏ trứng gà, quay hoàn quyện lòng đỏ cùng với đường cát, các bạn xay đến lúc trứng ngả sang màu vàng nhạt.
Công đoạn 4: Đun sôi sữa, bơ, vani rồi thêm từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên, đảo đều nhẹ nhàng rồi rây bột bắp vào khuấy đều.
Công đoạn 5: Châm hỗn hợp trứng sữa này lại nồi rồi đặt lên phía trên bếp đun cho nóng ở lửa vừa, bậc trung đun nóng trung bình khuấy đến lập tức hỗn hợp nhuyễn thì đóng bếp, để hết nóng.
Công đoạn 6: Hồi bột đã nở được gấp 2 lần thì bạn lấy ra và nhồi lại lần sau. Chia bột thành các phần qua nhau. Lăn từng viên bột vào bột semolina rồi nặn thành hình thon dài nhầm yên bánh ước tính chừng MƯỜI 'p.
Công đoạn 7: Bắc chảo lên trên bếp, đun sôi dù rằng nóng rồi hạ lửa xuống dưới, cho đến khi bánh vào rán đến hồi vàng đều. Vớt ra cho vào giấy ngấm dẫu cho.
Lúc bánh không còn nóng, bạn tách bánh ra rồi quết kem vào nằm ở bên trong là hoàn thành. Giờ thì giới thiệu cả nhà ăn món bánh rán nhân su kem này thôi.
hoclambanhmi.blogspot.com Mong ước các bạn làm tốt lúc phối chế.