Latest News

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Làm bánh Ô mai mận xào homemade ngon hơn ở tiệm

Mấy bác ghiền món này học nhanh cùng với công thức làm bánh Online để đỡ tốn tiền đi mua ngoài ½ nhé ! !
Bánh ô mai mận xào thơm ngon 

Chuẩn bị trước những nguyên liệu bạn cần có sau


- Mận

- Gừng

- Đường cát

- Vôi

Quy trình làm bánh ô mai mận xào 


giai đoạn Một:

Bạn làm sạch rồi khía đều mận .

- Kế đó , ngâm tôm với nước vôi trong chừng MƯỜI giờ . Cứ Ba lít nước thì các bác pha cùng với Một thìa con vôi nha !


bước kế tiếp:

- Vớt mận ra rửa cùng với nước lạnh ước tính chừng Ba lần .

- Để ráo nước rồi cho đường cát vào om khoảng chừng Tám * MƯỜI h . Tỷ lệ là Sáu lạng đường/ 1kg mận .

Nếu thích ăn ô mai mặn ngọt thì các bác cho cả muối vào nghen .

kế đó:

- Khi đã ngâm tôm mận hoàn thành xong , chúng mình rửa thật sạch gừng , bỏ vỏ , giã hơi nhỏ và rót vào với mận .

giai đoạn kế đó:

- Cho mận vào nồi hay chảo sâu lòng , đun nóng cùng với nhỏ lửa , đảo nhẹ tay cho tới khi gần cạn nước đường cát , mận se lại thì vớt ra để ráo .

sau đó:

- Bạn cho mận ra khay để sấy khô hay phơi ngoài nắng .

- Nếu sấy bằng lò thì để nhiệt độ 100 độ c cùng với lửa trên và chú ý bật quạt gió ( trong lò ) , sấy 1 giờ đến Một giờ rưỡi là được nha ! !

Mời bác bè đến ăn món mận xào dẻo thơm do chính các bạn chế biến nhé ! !

Các bác bạn có thể cho cho vào ớt bột vào khi xào mận để tăng thêm vào hương thơm cho ô mai nhé !!

hoclambanhmi.blogspot.com chúc các bạn thành công cùng với công thức làm bánh ngon này ! 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Làm bánh Ô mai mận xào homemade ngon hơn ở tiệm Description: Bánh ô mai xào homemade, một loại bánh thơm ngon được nhiều người ưa thích, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền khi biết cách làm bánh nay đấy Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top