Đã xinh xắn rồi lại còn tốt 1 nữa . . . thích quá đi ! Cùng chúng mình hãy
công thức làm bánh Online vào bếp học chia sẽ quy trình làm món gấu cute trợ
giúp teen học bài nhanh thuộc cho đến khi bữa tối nồng nàn và hấp dẫn ngay
nha!!!
+ 200 g bột nếp , 100 gram nhân đậu đỏ ( đậu đỏ tán tơi cùng với đường cát )
~ 200 gam khoai tây , 50 g bột mì
- Hai gram muối , Năm gam đường cát
* 15 mililit sốt socola
giai đoạn Một:
+ Luộc với nước sôi 9 khoai tây rồi nâng vỏ và nghiến mịn khi còn nóng .
bước kế tiếp:
~ Sau đó , các bác rây bột nếp , bột mì , muối và đường cát vào bát .
kế đó:
* Cho đến thêm vào 1 ít chút nước hơi nóng đến bột đỡ khô rồi nhồi hổn hợp kĩ bằng tay nha ! !
giai đoạn kế đó:
+ Bạn cần nhào hổn hợp thường xuyên tới khi bột nhuyễn như trong hình nghen .
sau đó:
~ Nặn bột thành từng viên vừa rồi cán dẹt để chế biến mặt gấu . Các bác chú ý cho đến nhân đậu đỏ vào trong đấy nhá !
bước thứ sáu:
* Ấn nhẹ viên bột rùi vê một chút bột ½ để làm đôi tai cho đến khi gấu .
bước thứ 7:
+ Tiếp đó , chiên bánh trên chảo mặc dù sôi đến khi vàng .
giai đoạn Tám:
~ Vớt bánh gấu ra , để ráo mặc dầu . Nối tiếp đó , áp dụng socola đun nóng chảy để vẽ mắt , miệng đến gấu là hoàn thành xong .
Bánh gấu cute thơm ngon dễ làm |
Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm sau :
+ 200 g bột nếp , 100 gram nhân đậu đỏ ( đậu đỏ tán tơi cùng với đường cát )
~ 200 gam khoai tây , 50 g bột mì
- Hai gram muối , Năm gam đường cát
* 15 mililit sốt socola
Học làm bánh gấu thôi nào !
giai đoạn Một:
+ Luộc với nước sôi 9 khoai tây rồi nâng vỏ và nghiến mịn khi còn nóng .
bước kế tiếp:
~ Sau đó , các bác rây bột nếp , bột mì , muối và đường cát vào bát .
kế đó:
* Cho đến thêm vào 1 ít chút nước hơi nóng đến bột đỡ khô rồi nhồi hổn hợp kĩ bằng tay nha ! !
giai đoạn kế đó:
+ Bạn cần nhào hổn hợp thường xuyên tới khi bột nhuyễn như trong hình nghen .
sau đó:
~ Nặn bột thành từng viên vừa rồi cán dẹt để chế biến mặt gấu . Các bác chú ý cho đến nhân đậu đỏ vào trong đấy nhá !
bước thứ sáu:
* Ấn nhẹ viên bột rùi vê một chút bột ½ để làm đôi tai cho đến khi gấu .
bước thứ 7:
+ Tiếp đó , chiên bánh trên chảo mặc dù sôi đến khi vàng .
giai đoạn Tám:
~ Vớt bánh gấu ra , để ráo mặc dầu . Nối tiếp đó , áp dụng socola đun nóng chảy để vẽ mắt , miệng đến gấu là hoàn thành xong .