Những chiếc bánh hơi nhỏ xinh giòn rụm phủ lớp sốt cùng với mực xào thơm phức sẽ
là những món ăn vặt mới mẻ trong 5 nay đó ! Hãy cùng với công thức làm bánh
online điều chế ngay nha !
- 200 gam mực ống rửa sạch , 15 miếng bánh mì gối
- 50 g hành tây , 50 gram ớt tươi chuông
- 50 gam dưa leo , 50 g bí đỏ
- Nước sốt : 15 mililit tương ớt tươi , 15 mililit tương cà , Hai gram bột ớt tươi , Sáu mililit xì mặc dù , Năm gam đường cát , Năm g tỏi băm , 15ml dầu ăn , Năm mililit mặc dầu mè
- Khay nướng bánh cupcake
Cách làm bánh mì nhân mực thơm ngon
giai đoạn Một:
- Tách thành dạng hạt lựu các Chuẩn bị trước thành phần bạn cần chuẩn bị : mực , bí , hành , ớt tươi và dưa leo .
bước kế tiếp:
- Cho đến khi toàn bộ gia vị chế biến nước sốt vào khây đựng , pha đều .
kế đó:
- Bạn cần tách bỏ viền bánh mì và cán mỏng nè
giai đoạn kế đó:
- Cho bánh vào khay và nướng trong khoảng chừng 7-10 'p ở 170 độ . Các bác chú ý quét một chút bơ vào bánh mì cho đến thơm nha ! !
Nếu ko sở hữu lò thì các bác bạn có thể áp dụng chảo khô để nướng bánh cũng được .
sau đó:
- Bắc chảo lên trên bếp và xào 9 mực , bí , hành , ớt tươi và dưa cùng với tương ớt tươi , tương cà nghen .
bước thứ sáu:
- Đến phần nhân trung bình xào lên trên cùng bánh mì đã nướng và bày ra dĩa nghen.
Bày ra dĩa chuẩn bị trước măm thôi nào!
Bánh mì nhân mực giòn tan |
Chuẩn bị trước thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm sau :
- 200 gam mực ống rửa sạch , 15 miếng bánh mì gối
- 50 g hành tây , 50 gram ớt tươi chuông
- 50 gam dưa leo , 50 g bí đỏ
- Nước sốt : 15 mililit tương ớt tươi , 15 mililit tương cà , Hai gram bột ớt tươi , Sáu mililit xì mặc dù , Năm gam đường cát , Năm g tỏi băm , 15ml dầu ăn , Năm mililit mặc dầu mè
- Khay nướng bánh cupcake
Cách làm bánh mì nhân mực thơm ngon
giai đoạn Một:
- Tách thành dạng hạt lựu các Chuẩn bị trước thành phần bạn cần chuẩn bị : mực , bí , hành , ớt tươi và dưa leo .
bước kế tiếp:
- Cho đến khi toàn bộ gia vị chế biến nước sốt vào khây đựng , pha đều .
kế đó:
- Bạn cần tách bỏ viền bánh mì và cán mỏng nè
giai đoạn kế đó:
- Cho bánh vào khay và nướng trong khoảng chừng 7-10 'p ở 170 độ . Các bác chú ý quét một chút bơ vào bánh mì cho đến thơm nha ! !
Nếu ko sở hữu lò thì các bác bạn có thể áp dụng chảo khô để nướng bánh cũng được .
sau đó:
- Bắc chảo lên trên bếp và xào 9 mực , bí , hành , ớt tươi và dưa cùng với tương ớt tươi , tương cà nghen .
bước thứ sáu:
- Đến phần nhân trung bình xào lên trên cùng bánh mì đã nướng và bày ra dĩa nghen.
Bày ra dĩa chuẩn bị trước măm thôi nào!
hoclambanhmi.blogspot.com Chúc các bạn thành công khi học làm bánh mì ngon này nha !