Latest News

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Bánh hoa anh đào ngọt lịm

Ngọt lịm và giòn nhuyễn như bánh hạnh nhân nhưng lại sở hữu phần nhân thơm béo nhé !

Bánh hoa anh đào ngọt lịm bạn nên thử ?

Chuẩn bị trước những nguyên liệu bạn cần có sau :


- Phần bánh : Hai lòng trắng trứng , 100 g bột mì , 60 gram đường cát trắng , 25 gam đường cát bột , 15 g bột hạnh nhân , 60 gram bột dâu , MƯỜI gam bột ( hay Hai giọt ) màu thực phẩm đỏ

- Phần nhân : 25 gam whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu

- Túi bóp kem , giấy nến

Cùng học làm bánh online hành động nhé !!


giai đoạn Một:

- Xay bông lòng trắng trứng gà rồi cho đến khi bột mì , bột hạnh nhân , 60 gam đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .

bước kế tiếp:

- Cho đến 1 ít phẩm màu đỏ vào pha lên trên để phần bột bánh mang màu hồng như ý thích .

Lưu tâm : khi pha bác chú ý nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen

kế đó :

- Cho hỗn hợp bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ 1 cánh hoa thì dừng bóp và đở chéo túi về phía nhị hoa .

giai đoạn kế đó:

-Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 độ .

sau đó:

- Sau đó , pha socola trắng đã đun nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn phù hợp với sệt rồi quết lên trên cùng bánh .

bước thứ sáu:

- Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã sở hữu những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !

Vậy là hoàn thành xong rồi nha ! , bài trí thêm vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !

Bánh bậc trung thơm không chịu nỗi mùi hạnh nhân trung bình ngọt sắc vị dâu tây đỏ mọng , thật là tuyệt bác nhỉ ?

Cuối tuần rảnh rỗi chế biến mời cả nhà cùng với ngắm một cách trang nghiêm thôi nào !

Nếu được bảo quản tốt tốt thì bánh này bạn có thể để được trong khoảng chừng Ba * Bãy ngày nghen !
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Bánh hoa anh đào ngọt lịm Description: Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top