Ngọt lịm và giòn nhuyễn như bánh hạnh nhân nhưng lại sở hữu phần nhân thơm béo
nhé !
- Phần bánh : Hai lòng trắng trứng , 100 g bột mì , 60 gram đường cát trắng , 25 gam đường cát bột , 15 g bột hạnh nhân , 60 gram bột dâu , MƯỜI gam bột ( hay Hai giọt ) màu thực phẩm đỏ
- Phần nhân : 25 gam whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu
- Túi bóp kem , giấy nến
giai đoạn Một:
- Xay bông lòng trắng trứng gà rồi cho đến khi bột mì , bột hạnh nhân , 60 gam đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .
bước kế tiếp:
- Cho đến 1 ít phẩm màu đỏ vào pha lên trên để phần bột bánh mang màu hồng như ý thích .
Lưu tâm : khi pha bác chú ý nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen
kế đó :
- Cho hỗn hợp bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ 1 cánh hoa thì dừng bóp và đở chéo túi về phía nhị hoa .
giai đoạn kế đó:
-Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 độ .
sau đó:
- Sau đó , pha socola trắng đã đun nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn phù hợp với sệt rồi quết lên trên cùng bánh .
bước thứ sáu:
- Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã sở hữu những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !
Vậy là hoàn thành xong rồi nha ! , bài trí thêm vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !
Bánh bậc trung thơm không chịu nỗi mùi hạnh nhân trung bình ngọt sắc vị dâu tây đỏ mọng , thật là tuyệt bác nhỉ ?
Cuối tuần rảnh rỗi chế biến mời cả nhà cùng với ngắm một cách trang nghiêm thôi nào !
Nếu được bảo quản tốt tốt thì bánh này bạn có thể để được trong khoảng chừng Ba * Bãy ngày nghen !
Bánh hoa anh đào ngọt lịm bạn nên thử ? |
Chuẩn bị trước những nguyên liệu bạn cần có sau :
- Phần bánh : Hai lòng trắng trứng , 100 g bột mì , 60 gram đường cát trắng , 25 gam đường cát bột , 15 g bột hạnh nhân , 60 gram bột dâu , MƯỜI gam bột ( hay Hai giọt ) màu thực phẩm đỏ
- Phần nhân : 25 gam whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu
- Túi bóp kem , giấy nến
Cùng học làm bánh online hành động nhé !!
giai đoạn Một:
- Xay bông lòng trắng trứng gà rồi cho đến khi bột mì , bột hạnh nhân , 60 gam đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .
bước kế tiếp:
- Cho đến 1 ít phẩm màu đỏ vào pha lên trên để phần bột bánh mang màu hồng như ý thích .
Lưu tâm : khi pha bác chú ý nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen
kế đó :
- Cho hỗn hợp bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ 1 cánh hoa thì dừng bóp và đở chéo túi về phía nhị hoa .
giai đoạn kế đó:
-Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 độ .
sau đó:
- Sau đó , pha socola trắng đã đun nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn phù hợp với sệt rồi quết lên trên cùng bánh .
bước thứ sáu:
- Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã sở hữu những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !
Vậy là hoàn thành xong rồi nha ! , bài trí thêm vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !
Bánh bậc trung thơm không chịu nỗi mùi hạnh nhân trung bình ngọt sắc vị dâu tây đỏ mọng , thật là tuyệt bác nhỉ ?
Cuối tuần rảnh rỗi chế biến mời cả nhà cùng với ngắm một cách trang nghiêm thôi nào !
Nếu được bảo quản tốt tốt thì bánh này bạn có thể để được trong khoảng chừng Ba * Bãy ngày nghen !