Latest News

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Công thức làm bánh sữa kiểu Ấn Độ béo ngậy đầy mê hoặc

Bánh sữa kiểu Ấn Độ là 1 trong những dòng bánh vô thu hút mà các bạn không thể chối từ. Cùng với đọc thêm cách làm quy trình làm món sữa kiểu Ấn độ béo ngậy đầy mê hay của học làm bánh  để
thêm yêu nền ẩm thực Ấn Độ nhé !



Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh sữa kiểu Ấn Độ:


- 230 g sữa Khoya cô đặc, bào nhỏ

- 45 gam bột mỳ thường

- Khoảng chừng 150 mililit nước

- 1 nhúm muối

- Dầu

Làm si rô đường cát

- 450 gr đường cát

- 150 mililit nước

- 3-4 trái thảo quả, xay nát

- Hai giọt nước hoa hồng (tùy thuộc ý, nếu có)

- 1 vài sợi saffron (tùy thuộc ý, nếu sở hữu)

Công cụ làm bánh sữa kiểu Ấn Độ:


- Khây đựng to, hơi nhỏ

- Dao, dĩa, muổng, thớt, …

- Chảo sâu lòng

- Giấy ngấm dầu

- Nồi thường

Công thức làm bánh sữa kiểu Ấn Độ:


Quá trình 1:

- Đối cùng với nguyên liệu sữa Khoya cô đặc, có thể tìm ở ngoài tiệm tập hóa có rất đa phần nha! Đọc thêm hình dưới khiến nhận dạng sữa đừng mục đích lẫn nhé !!

- Trong one cái khây đựng lớn, bạn pha trộn sữa khoya cô đặc bào nhỏ cùng với bột mỳ và muối. Pha trộn thật đều.

- Tiếp đến cho 1 ít nước vào nhồi hổn hợp cho kỹ. bột thành khối nhuyễn là hợp lý.

Quá trình 2:

- Sử dụng tay nặn khối bột này thành những viên tròn nhỏ miệng.

- Các bạn kkhông nên nặn lớn quá vì bánh còn nở lúc rán và trong lúc om si rô nha !!

Quá trình 3:

- Đặt chảo sâu lòng lên phía trên bếp, cho dầu vào và điều chỉnh lửa lớn để dầu sôi. Kế đó thả bánh vào nhưng tránh cho nhiều quá, bánh dễ dính vào nhau và khó rán.

Các bạn chỉnh lửa nhỏ bởi rán bánh ở nhiệt độ vừa phải để hạn chế bị cháy và học làm bánh chín hết từ trong ra ngoài.

Quá trình 4:

- Rán bánh đến lập tức lớp ngoài của bánh chuyển sang màu cánh gián. Vớt bánh ra mục đích lên dĩa có giấy hấp thụ dầu.

- Tiếp theo, ta chuyển qua làm phần siro.

Quá trình 5:

- Đặt 1 cái nồi thường lên bếp, hòa nước cùng với đường cát. cho lên đun với ngọn nhỏ lửa.

- Vận dụng thìa trộn đều tay cho tới khi đường cát tan và tiếp đó đun cho nóng.

- Thêm vào 1 ít thảo quả nghiền, saffron và nước hoa hồng (nếu có) vào đun nóng cùng.

Quá trình 6:

- Để nước si rô hết nóng ước tính Năm 'p thì thả từng viên bánh vào đây.

- Sau khi hổn hợp cho hết số bánh vào nồi, các bạn cần đậy kín vung lại nhầm ngâm tôm bánh chừng 4 60 phút đồng hồ cho đến bánh hút mùi vị.

- Bánh ra lò cực kỳ cung ngon lại ngậy béo đầy mê hoặc.

- Các bé nhất định sẽ cực ưa dùng hương thơm mà bánh đem lại. Hãy vào bếp và tập học làm bánh nhanh thôi nào!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh sữa kiểu Ấn Độ béo ngậy đầy mê hoặc nhé !!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Công thức làm bánh sữa kiểu Ấn Độ béo ngậy đầy mê hoặc Description: Bánh sữa kiểu Ấn Độ là 1 trong những dòng bánh vô thu hút mà các bạn không thể chối từ. Cùng với đọc thêm cách làm quy trình làm món sữa kiểu Ấn độ béo ngậy đầy mê hoặc này nha Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top