Latest News

Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Bí ngô hấp táo tàu thơm mềm không thể nào cưỡng nổi ?

Bánh bông lan mềm dẻo xốp kết hợp cùng với cùng với vị bí ngô thanh ngọt tự nhiên và táo tàu dể chịu hẳn sẽ là những một món bánh rất kĩ lưỡng làm cho bạn mê tít luôn đấy! Cùng với dạy làm bánh học cách nấu bánh bí ngô hấp táo tàu thơm mềm mỏng này nha!


Nguyên liệu bạn cần có học làm bánh bí ngô hấp táo tàu:


- 250 gram bí ngô.

- 200 gam bột mì.

- Ba g men nở.

- 15 gram đường cát trắng.

- 50 - 70 mililit nước.

- Năm mililit nước nóng.

- Vài trái táo tàu.

Công cụ học làm bánh bí ngô hấp táo tàu:


- Dao.

- Xửng hấp.

- Bát.

- Máy đánh sinh tố.

- Khuôn.

Quy trình làm bánh bí ngô hấp táo tàu:


Quá trình 1:

- Bí ngô rửa thật sạch, gọt bỏ vỏ, bỏ lõi rồi thái miếng mỏng.

- Tiếp đến đem bí ngô đi hấp trong vòng 15 'p để bí chín mềm dẻo rồi cho vào máy quay sinh tố cùng với 40 mililit nước, đánh cho bí ngô thật tơi tơi.

- Pha trộn hỗn hợp bí ngô đã quay mịn cùng với đường cát.

Quá trình 2:

- Hòa men nở vào Năm mililit nước sôi 40 độ. Kế đó đổ nước men và bột mì vào bát hỗn hợp bí ngô, thêm nốt phần nước còn lại vào cùng với, khuấy đều để thu được Một hỗn hợp có độ đặc vừa phải, nhuyễn màng.

- Tiếp theo đổ hỗn hợp bột vào khuôn hấp, chụp nắp khuôn lại và mục đích yên ước tính 1 h để bột nở ra gấp 2-3 lần ban đầu.

Quá trình 3:

- Sau khi hổn hợp bột đã nở ra thì xếp táo tàu lên phía trên mặt bột rồi đem khuôn bột đi hấp trong chừng Nữa tiếng là bánh 9!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh bí ngô hấp táo tàu thơm mềm dẻo này nha !!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Bí ngô hấp táo tàu thơm mềm không thể nào cưỡng nổi ? Description: Bánh bông lan mềm dẻo xốp kết hợp cùng với cùng với vị bí ngô thanh ngọt tự nhiên và táo tàu dể chịu hẳn sẽ là những một món bánh rất kĩ lưỡng làm cho bạn mê tít luôn đấy Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top