Latest News

Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Bánh matcha lamington dễ chế biến mà cực thơm ngon

Lamington là 1 trong những mẫu bánh “đặc sản” của nước Úc. Những miếng bánh vuông vức, ngọt thơm được phủ 1 lớp dừa nạo béo ngậy đảm bảo sẽ làm cho bạn say mê mê luôn luôn đấy! Cùng với dạy làm bánh học cách nấu bánh matcha lamington dễ thực hiện mà cực kỳ thơm ngon này nhé !!


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh matcha lamington dễ chế biến mà quá ư thơm ngon


- Một ổ bánh bông lan (300 gram ).

- 35 gam bột trà xanh.

- 200 gram đường cát bột.

- 50 gam bơ nhạt, đun nóng chảy.

- Nước hơi nóng.

- Dừa nạo.


Công cụ học làm bánh matcha lamington dễ làm mà cực kỳ thơm ngon


- Dao.

- Khây đựng.

- Dĩa.

Các bước làm bánh matcha lamington dễ thực hiện mà quá ư thơm ngon


Công đoạn 1:

- Đảo đều bột matcha cùng với đường cát bột lại cùng nhau trong One cái khây đựng to.

Công đoạn 2:

- Cho cho vào bơ đun sôi chảy vào đảo đều cùng với bát hỗn hợp bột trà xanh và đường cát.

Công đoạn 3:

- Châm từ từ nước ấm vào khây đựng hỗn hợp ở công đoạn 2, bậc trung châm vừa khuấy đều tay cho tới khi thu đước Một hỗn hợp mịn, mượt.

Công đoạn 4:

- Tách bánh bông lan thành những khối vuông mang kích thước 3-4cm.

- Kế đó lại tách làm 2.

Công đoạn 5:

- Quết hỗn hợp bột trà xanh đã nấu ở công đoạn 3 vào giữa Hai miếng bánh trung bình cắt và kẹp chúng lại bên nhau.

Công đoạn 6:

- Cho cả khối vuông bánh ấy vào hỗn hợp bột trà xanh.

- Tiếp theo lăn qua dừa nạo sao cho đến khi dừa phủ đều hết khối bánh là hoàn hảo.

Mong ước bạn làm tốt cùng với công thức làm món matcha lamington dễ chế biến mà vô thơm ngon này nha!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Bánh matcha lamington dễ chế biến mà cực thơm ngon Description: Lamington là 1 trong những mẫu bánh “đặc sản” của nước Úc. Những miếng bánh vuông vức, ngọt thơm được phủ 1 lớp dừa nạo béo ngậy đảm bảo sẽ làm cho bạn say mê mê luôn luôn đấy Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top