Nếu các bạn đang tìm kiếm one món tráng miệng thú vị đến buổi tiệc trà cuối tuần này thì bánh bar chanh béo ngậy cùng với vụn vỏ chanh tươi thơm mát, nhẹ nhàng sẽ là những ý tưởng khỏi chê đấy.
Bánh bar chanh là sự kết hợp với mùi vị hài hoà hình thành sự hoàn toàn mới và thu hút cho đến món bánh. Lớp đế bánh giòn giòn cùng với phần phủ bánh mềm mỏng xốp, thơm nứt muỗi mùi chanh tươi hòa cùng bơ trứng béo ngậy cam đoan sẽ khiến cho các bạn phải mê mẩn bây giờ từ lần đầu đã ăn.
Màu vàng tươi của bánh bar chanh tạo cảm giác mát mắt, cực kỳ dễ chịu, hứa hẹn đem đến cho các bạn món tráng miệng vô cùng kì cuống hút cho đến khi buổi tiệc trà ngày cuối tuần.
- Bột mì đa dụng: 230 g
- Đường bột: 80 gam
- Bơ tươi: 30 gr (khiến mềm dẻo ở nhiệt độ phòng)
Phần phủ bánh:
- Trứng gà tươi: Tư quả
- Đường: 260 g
- Bột mì đa dụng: 40 gam
- Vỏ chanh bào vụn
- Nước cốt chanh: 130 mililit
- Tinh chất vani: Một muỗng cafe
- Đường bột: 30 gr
Phần đế bánh:
Quy trình 1: Đảo đều bột mì, bơ tươi và đường cát bột trong 1 khây đựng to đến khi hỗn hợp tơi tơi.
Quy trình 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 190 o c trước 20 'p
Quy trình 3: Đổ hỗn hợp vào khay nướng đã thoa sẵn lớp bơ không dính. Dàn đều hỗn hợp. Nướng bánh trong ước tính chừng 20 'p.
Phần cốt bánh phía trên
Quá trình 1 : Khuấy đều trứng gà, bơ, đường cát trắng, vỏ chanh bào vụn, nước chanh và tinh chất vani vào one bát to. Vận dụng phới quay thật đều hỗn hợp. Rây bột mì vào khây đựng và nối tiếp đó nhào hổn hợp bột thật đều mục đích các nguyên liệu hoà quyện chung nhau thành hỗn hợp nhuyễn,
mượt.
Quá trình 2: Đến phần hỗn hợp bậc trung chuẩn bị lên phía trên phần đế bánh và dàn đều. Nối tiếp đó nướng trong khoảng chừng 20 ~ 25 'p đến bánh 9 vàng và mang mùi thơm.
Quá trình 3: Lấy bánh ra khỏi khay, tách thành từng miếng vuông nhỏ vừa rồi rắc đường cát bột phủ lên trên cùng mặt bánh.
Chậm rãi thưởng thức bánh bar chanh cùng với 1 cắt trà nóng hổi, thư giãn cùng với điệu nhạc du dương và one cuốn sách hoặc, quá hết ý cho đến kì nghỉ cuối tuần phải không?
Học làm bánh chúc các bạn ngon miệng cùng với cách làm bánh này !
Bánh bar chanh là sự kết hợp với mùi vị hài hoà hình thành sự hoàn toàn mới và thu hút cho đến món bánh. Lớp đế bánh giòn giòn cùng với phần phủ bánh mềm mỏng xốp, thơm nứt muỗi mùi chanh tươi hòa cùng bơ trứng béo ngậy cam đoan sẽ khiến cho các bạn phải mê mẩn bây giờ từ lần đầu đã ăn.
Màu vàng tươi của bánh bar chanh tạo cảm giác mát mắt, cực kỳ dễ chịu, hứa hẹn đem đến cho các bạn món tráng miệng vô cùng kì cuống hút cho đến khi buổi tiệc trà ngày cuối tuần.
Nguyên liệu bạn cần có chính:
Phần đế bánh:- Bột mì đa dụng: 230 g
- Đường bột: 80 gam
- Bơ tươi: 30 gr (khiến mềm dẻo ở nhiệt độ phòng)
Phần phủ bánh:
- Trứng gà tươi: Tư quả
- Đường: 260 g
- Bột mì đa dụng: 40 gam
- Vỏ chanh bào vụn
- Nước cốt chanh: 130 mililit
- Tinh chất vani: Một muỗng cafe
- Đường bột: 30 gr
Các cách thức làm bánh bar chanh hợp lý vị
Phần đế bánh:
Quy trình 1: Đảo đều bột mì, bơ tươi và đường cát bột trong 1 khây đựng to đến khi hỗn hợp tơi tơi.
Quy trình 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 190 o c trước 20 'p
Quy trình 3: Đổ hỗn hợp vào khay nướng đã thoa sẵn lớp bơ không dính. Dàn đều hỗn hợp. Nướng bánh trong ước tính chừng 20 'p.
Phần cốt bánh phía trên
Quá trình 1 : Khuấy đều trứng gà, bơ, đường cát trắng, vỏ chanh bào vụn, nước chanh và tinh chất vani vào one bát to. Vận dụng phới quay thật đều hỗn hợp. Rây bột mì vào khây đựng và nối tiếp đó nhào hổn hợp bột thật đều mục đích các nguyên liệu hoà quyện chung nhau thành hỗn hợp nhuyễn,
mượt.
Quá trình 2: Đến phần hỗn hợp bậc trung chuẩn bị lên phía trên phần đế bánh và dàn đều. Nối tiếp đó nướng trong khoảng chừng 20 ~ 25 'p đến bánh 9 vàng và mang mùi thơm.
Quá trình 3: Lấy bánh ra khỏi khay, tách thành từng miếng vuông nhỏ vừa rồi rắc đường cát bột phủ lên trên cùng mặt bánh.
Chậm rãi thưởng thức bánh bar chanh cùng với 1 cắt trà nóng hổi, thư giãn cùng với điệu nhạc du dương và one cuốn sách hoặc, quá hết ý cho đến kì nghỉ cuối tuần phải không?
Học làm bánh chúc các bạn ngon miệng cùng với cách làm bánh này !