Latest News

Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Bánh mì hình đặc biệt cực sáng tạo

Cách làm bánh mì xin chia sẽ cho các bác 1 chia sẽ các bước làm bánh . Thật quyến rũ cùng với kiểu tạo kiểu dễ chế biến mà đáng yêu của giới thiệu quy trình làm bánh mỳ ngọt hình con nhộng này . Cảm giác của bác là 1 ít e dè và rất đa phần yêu thích

Học làm bánh mì hình đặc biệt cực hay 


Với giới thiệu quy trình làm bánh mỳ ngọt hình con nhộng , bác cần chuẩn bị trước những nguyên vật liệu như sau :


- 200 gr bột mỳ chuyên dụng mách bạn công thức làm bánh mỳ ( có hàm lượng gluten cao )

- 10 mililit mật ong và 15 gram đường

- 90 mililit sữa tươi và 20 gam sữa bột

- 27 gr trứng

- 3 gram men nở , 2 gam muối , 20 gr bơ nhạt

- 80 gram nhân đậu đỏ . bác các bạn có thể tự chế biến nhân đậu đỏ hay vận dụng thứ bán sẵn . bác bạn có thể thay đổi các mẫu nhân yêu thích khác nhau như nhân xúc xích , nhân kem sữa ,… .

Quy trình làm bánh mì hình đặc biệt


Hòa sữa bột vào sữa tươi , pha cho vào 1 ít đường cát và muối , kế đó rây bột và bước sau cùng rắc men đều trên bột . Áp dụng đũa quấy đến bột ướt đều rồi nhào hổn hợp bột bằng tay ước tính 15 'p thì dừng tay cho đến bột nghỉ MƯỜI 'p . pha thêm vào 1 ít bơ vào bột và nhồi hổn hợp kĩ cho vào 15 'p 1 nữa . Đập bột Năm 'p cho đến khi thoát bớt đi bọt khí . Lấy one miếng bột hơi nhỏ dàn mỏng trên tay , thấy bột tạo màng mỏng ko rách rỗ là được .

Chụp kín bột nhưng chú ý chừa khoảng chừng trống đến bột đủ nở . Ủ bột khoảng hơn 1 h ( tùy thuộc vào thời tiết và độ c nở của men ) cho đến khi bột nở gấp Hai ,Năm lần so cùng với lúc đầu .

Lấy bột ra ấn bẹp cho đến bọt khí thoát ra , nhồi lại bột chút ½ rồi chia nấu Bốn phần đều nhau , vê tròn , phủ màng bọc thực phẩm cho đến khi bột nghỉ 15 'p . Cán bột thành những miếng bẹt hình bầu dục đầy đặn tương đối vuông ở các góc rồi áp dụng dao tách các tua rua Một ,5cm trên bột , chừa lại 5cm ko tách .

Cho đến nhân đậu đỏ hay nhận yêu thích của bác vào phần bột ko tách tua rua , trải dài đều . Quấn bột đến tới hết tua rua bột , chình các sợi tua rua cân đối , nhất là 2 đầu bánh .

Đặt bánh vào khay nướng lót giấy nến , gắn 2 hạt đỗ xanh vào vị trí mắt của bánh mỳ con nhộng , đỗ cũng sẽ được nướng 9 . bác phết 1 lớp mỏng lòng đỏ trứng ( đã xay tan ) lên phía trên bề mặt bánh tạo o c bóng , vàng , thơm rất ý nghĩa của bánh mì ngọt . Nướng bánh 15 'p đến 18 'p ở 200 o c . bác cũng nên tùy thuộc theo đặc điểm lò nướng của bạn mà canh chỉnh nhiệt độ c hợp với .

Bánh mỳ con nhộng các bạn có thể được chế biến theo các kiểu cách làm khác nhau thuộc chia sẽ công thức làm bánh mỳ ngọt nói chung nhưng về cơ bản là cùng với cách tạo dáng dễ làm mà nhìn dể thương trên . Thật tương đối đơn giản và nhanh chóng để “gia giảm” thêm vào phần cảm xúc cho đến chiếc bánh mỳ ngọt của bác phải ko nào ?

bác e sợ hoặc hấp dẫn one chú nhộng bự chảng có hương thơm bánh mì thơm ngọt này ? Nếu khiến cho bé dưới Ba tuổi , bác hãy lưu tâm ko sử dụng hạt đỗ tạo mắt , không nên bé bị hóc . Nếu bé to hơn Ba tuổi là bác bạn có thể bậc trung cho đến khi bé ăn trung bình kể câu chuyện vòng đời hấp dẫn của 1 chú nhộng tằm hoặc sâu bướm rồi .

Bánh sẽ tuyệt hơn khi ăn nóng mới ra lò! Chúc bác ăn nhiều!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Bánh mì hình đặc biệt cực sáng tạo Description: Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top