Latest News

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Học làm bánh ngon từ vua bánh mì


Còn ai chú ý bộ phim Vua bánh mì của Hàn Quốc làm 
cho cùng chúng mình thèm hơi nhỏ dãi cùng với những thứ bánh ý nghĩa khôn cùng với ko vậy?



Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm sau để công thức làm bánh nha ! :

- Phần bột bánh : 300 g bột mì , Tư gram bột men , Bốn gam muối , 30 g đường cát quay , 110 mililit nước , 25 gram bơ

- Phần nhân : One củ hành tây , 80 gam hạt ngô ngọt , 100 g thịt hết nóng , 1/2 củ cà rốt , 30 gram mayonnaise , Một trái ớt tươi chuông vàng , dầu , gia vị , rau mùi tây ( mặc ý )

- Trang trí: 60 gam amygdala tách lát , One tròng đỏ , 30ml nước

Các bước làm bánh mì ngon tuyệt vời


giai đoạn Một:

- chúng tôi tách hạt lựu các Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần có nấu nhân , trừ ngô ra nhé !!

bước kế tiếp:

- Đem xào 9 nhân này

giai đoạn Ba:

- Rồi chúng mình pha đều nhân cùng với mayonaise , rau mùi tây và gia vị.


giai đoạn kế đó:
- pha đường cát , bột , trứng , nước thành hỗn tạp bột nhuyễn.

sau đó:

- Đem ủ bột 1giờ đến lên phía trên men.

bước thứ sáu:

- Cán móng bột thành tấm hình chữ nhật và cho đến phần nhân lên.

bước thứ 7:
- Sau đó , các bạn cuộn bánh lại. Lưu tâm ko chế biến rơi nhân nha!

- cùng chúng mình sẽ “hàn” mép bột bằng cách bóp dính phần mép bột lần lượt này.

giai đoạn Tám:

- Tách bánh thành từng miếng vừa dùng.

* Chờ đời Nữa tiếng cho đến khi bánh nở ra.

bước thức chín:

- Quét trứng đã xay tan cùng với nước lên trên cùng , bài trí thêm vào 1 ít amygdala rồi nướng 15' ở 180°C.

Phù! lần cuối cũng hoàn tất món bánh mì thơm ngon lành rồi!

hoclambanhmi.blogspot.com chúc các bạn thành công cùng với công thức làm bánh ngon này ! 
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Học làm bánh ngon từ vua bánh mì Description: Còn ai chú ý bộ phim Vua bánh mì của Hàn Quốc làm cho cùng chúng mình thèm hơi nhỏ dãi cùng với những thứ bánh ý nghĩa khôn cùng với ko vậy? Rating: 5 Reviewed By: Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
Scroll to Top